Tinhome rất hân hạnh được quý khách hàng quan tâm đến website và mong rằng https://tinhome.vn/ có thể đáp ứng được thông tin mà quý khách cần.

Để đảm bảo sự an toàn cho website, trong đó bao gồm thông tin của người dùng, nội thất Tinhome xin đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin khách hàng cá nhân hoặc tổ chức khi truy cập. Quý khách vui lòng đọc thật kỹ “Chính sách bảo mật” do công ty đưa ra để có thể bảo vệ quyền lợi của mình khi sự cố xảy ra.

Mục đích thu thập thông tin

Thông qua việc thu thập thông tin tại website, Nội Thất Tinhome có thể: 

  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm
  • Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, giảm giá… do Tinhome tổ chức đến khách hàng một cách nhanh nhất
  • Có thể giải quyết các vấn đề phát sinh có liên quan đến sản phẩm
  • Chăm sóc khách hàng, thực hiện khảo sát nhằm nâng cao dịch vụ, chất lượng website.

Thời gian lưu trữ thông tin

Để có thể liên hệ tư vấn, giao hàng và lắp đặt sản phẩm – Nội thất Tinhome sẽ thu thập một số thông tin của quý khách hàng như sau:

  • Họ và Tên
  • SĐT
  • Gmail
  • Địa chỉ giao hàng

Chúng tôi  lưu trữ thông tin của khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ từ lúc cung cấp dịch vụ cho khách hàng đến khi hoàn thành mục đích thu thập đã nêu trên. Chúng tôi rất sẵn lòng cho trường hợp quý khách yêu cầu hủy thông tin đã cung cấp. 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nội thất Tinhome rất coi trọng việc bảo mật thông tin của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng.

Không trao đổi hoặc mua bán thông tin khách hàng với mục đích thương mại.  Mọi thông tin khách hàng gửi đến chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối và sẽ không có sự can thiệp của bên thứ 3.

Khi chúng tôi nhận được thông tin, tức là quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Vì thế, chúng tôi cam kết thực hiện đúng như các vấn đề nêu trên. 

Rất mong nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng dịch vụ của công ty

Xin cảm ơn quý khách đã đọc chính sách bảo mật của chúng tôi!

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ

Hotline:  0939.648.099 – 0967.108.815

Email: tinhomevn@gmail.com

Văn phòng & Showroom: 112A, đường Gò Xoài, Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh