Công Trình Đã Thi Công

Dự Án Chung Cư 80m2 Của Anh Toàn

Dự Án Chung Cư 80m2 Của Anh Toàn

Anh Toàn, một nhà sáng tạo nội dung, thường xuyên làm việc tại nhà. Tuy nhiên, anh chưa tìm ra một phương án thiết kế phù hợp cho căn chung cư của mình. Sau khi khảo sát và thống nhất phương án với anh,TinHome đã sử dụng concept Industrial cho dự án lần này. Với mục tiêu tạo ra một không gian sống rộng rãi, khỏe khoắn và “tràn đầy” cảm hứng cho công việc sáng tạo của gia chủ.

  • Diện tích: 80m2
  • Hạng mục: Phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm
  • Phong cách: Công nghiệp (Industrial Style)

1/ Phòng Khách:

Không gian được thiết kế mở, gồm một hệ cửa kính giúp phòng khách đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. TinHome sử dụng gạch thẻ cháy cho một vài bức tường, đây vừa là nét đặc trưng vừa là điểm nhấn của phong cách Industrial.

Dự Án Chung Cư 80m2 Của Anh Toàn

Phòng khách phong cách Industrial

Tại đây, TinHome cũng đặt một bộ sofa sáng màu, một bàn gỗ, một ghế thư giãn và một kệ sách lớn. Đây vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi gia chủ tiếp khách, trò chuyện với người thân, bạn bè. Phòng khách cũng được trang bị hệ đèn mắt ếch giúp gia chủ có thể thuận tiện trong việc điều chỉnh ánh sáng, vừa giúp trần nhà đỡ trống trải hơn.

2/ Nhà Bếp: 

Nhà bếp nằm ngay bên cạnh phòng khách, vẫn là kiểu thiết kế đơn giản, hiện đại, xong vẫn đầy đủ tiện nghi cho gia chủ. Hệ tủ âm tường cùng bàn đảo với phối màu tương phản giúp nhà bếp có chiều sâu hơn. Ngoài ra, nhà bếp cũng được trang bị một bàn gỗ với 4 ghế độc đáo.

Dự Án Chung Cư 80m2 Của Anh Toàn

Nhà bếp nằm gần phòng khách để không gian này liền mạch hơn

Dự Án Chung Cư 80m2 Của Anh Toàn

Bộ bàn ghế đơn giản gợi đến những nhà máy công nghiệp

Dự Án Chung Cư 80m2 Của Anh Toàn

Nhà bếp đầy đủ tiện nghi

Dự Án Chung Cư 80m2 Của Anh Toàn

Không gian chung trở nên thông thoáng và sáng sủa

Ngoài ra không gian chung này cũng được trang trí với nhiều phụ kiện mang đậm tính công nghiệp như: cột thép, ống nước, vòi nước, đèn decor công nghiệp,…

3/ Phòng Ngủ:

Phòng ngủ đơn giản với giường, hệ tủ âm tường giúp gia chủ có thêm nhiều không gian lưu trữ, một kệ sách tối màu vừa trang trí vừa để sách. Cửa sổ lớn giúp phòng ngủ thông thoáng và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.  Nội thất đơn giản, nhường lại phần không gian rộng rãi, phóng khoáng giúp gia chủ có nhiều không gian để nghỉ ngơi, thư giãn. 

Dự Án Chung Cư 80m2 Của Anh Toàn

Phòng ngủ tràn đầy năng lượng và cảm hứng sáng tạo cho anh Toàn

4/ Phòng Tắm:

Với thiết kế đơn giản phòng tắm được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp gia chủ thuận tiện trong quá trình sinh hoạt. Với phối màu hài hòa, tinh tế không gian phòng tắm trở nên sang trọng và lịch sự hơn. 

Dự Án Chung Cư 80m2 Của Anh Toàn

Phòng tắm lịch sự và sang trọng

Căn phòng mang trong mình nét tinh tế, phóng khoáng phong cách Industrial rất được lòng những khách hàng có cá tính, yêu thích sự mới lạ và khác biệt. Với không gian sống mới mẻ và thú vị này, anh Toàn sẽ có thêm nhiều cảm hứng và năng lượng tích cực cho công việc của mình

 Nếu quý anh chị có nhu cầu thiết kế và thi công bất kì công trình nào hãy liên hệ với TinHome để được tặng thiết kế trị giá 25.000.000VND nhé !