Công Trình Đã Thi Công

Dự Án Phòng Trọ 25m2 Của Nga

Dự Án Phòng Trọ 25m2 Của Nga

Nga vừa hoàn thành kì thi trung học phổ thông quốc gia với 28 điểm, một con số khá ấn tượng. Để thuận tiện hơn trong việc đi lại và học tập gia đình đã đồng ý cho cô bé dọn ra ở riêng tại Thủ Đức. Căn phòng nằm ở tầng 4 của một căn nhà 8 tầng mà bố mẹ Nga đang cho thuê trọ. Căn phòng riêng tư và yên tĩnh sẽ là không gian sinh hoạt lý tưởng cho cô bé này !

  • Diện tích: 25m2
  • Hạng mục: Phòng trọ 
  • Phong cách: Bắc Âu

1/ Nhà Bếp:

Căn phòng khá nhỏ, các phòng nằm sát nhau do vậy cần có sự sắp xếp một cách tỉ mỉ để không làm ảnh hưởng đến các không gian khác. Ngoài ra, không gian nhỏ cần phải có sự thông thoáng và tươi sáng nên TinHome đã sử dụng phong cách Bắc Âu cho dự án này.

Dự Án Phòng Trọ 25m2 Của Nga

Nhà Bếp gọn gàng và tinh tế với tông màu trắng chủ đạo

Hệ tủ âm tường với mặt đá giúp Nga có nhiều dễ dàng hơn trong việc nấu nướng và dọn rửa không gian nhà bếp. Tông màu trắng làm chủ đạo, nhà bếp trở nên gọn gàng và sạch sẽ đồng thời nhà bếp cũng trang bị máy hút mùi để không làm ảnh hưởng đến những không gian khác.

2/ Phòng Khách:

Phòng khách với kệ tủ tivi , một bộ sofa đơn giản với thảm lót sàn vừa làm nổi bật  phòng khách vừa làm phòng khách ấm áp hơn. Kệ tủ với tông màu tối làm cho không gian trở nên hài hòa hơn, TinHome sử dụng thêm một vài chậu cây giúp phòng khách tươi mát và thư giãn hơn.

Dự Án Phòng Trọ 25m2 Của Nga

Phòng khách với ghế sofa và bàn trà đơn giản, một tivi âm tường với kệ tủ tivi

Dự Án Phòng Trọ 25m2 Của Nga

Ghế sofa

3/ Phòng Ngủ:

Phòng ngủ nằm gần phòng khách, do vậy cần sự hài hòa và gọn gàng. TinHome sử dụng một giường ngủ, với kệ tủ đầu giường, một vài bức tranh và khu vực làm việc . Với hệ cửa sổ là nơi cung cấp ánh sáng tự nhiên duy nhất của căn phòng, đi cùng hệ rèm mỏng giúp Nga dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Với nhiều cây cối không gian phòng ngủ trở nên tươi mát và thư giãn.

Dự Án Phòng Trọ 25m2 Của Nga

Phòng ngủ thông thoáng với hệ cửa sổ và nhiều cây xanh

Dự Án Phòng Trọ 25m2 Của Nga

Một vài bức tranh giúp không gian đỡ trống trải

Dự Án Phòng Trọ 25m2 Của Nga

Khu vực làm việc gần cửa sổ giúp Nga có nhiều cảm hứng hơn trong học tập và làm việc

4/ Phòng tắm:

Là không gian quan trọng nhất đối với các bạn nữ, với của sổ thông thoáng, tươi sáng, kèm theo hệ rèm đảm bảo sự riêng tư và thư giãn nhất cho cô gái. Được trang bị đầy đủ, lavabo, gương âm tường, bồn tắm nằm, vòi sen và bồn vệ sinh đem lại trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho gia chủ

Dự Án Phòng Trọ 25m2 Của Nga

Nhà tắm riêng tư và thư giãn

Với không gian sống mới, hi vọng Nga sẽ có được khoảng thời gian sinh viên thật thú vị và đáng nhớ. Chúc cho Nga có thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn của mình nhé ! 

Nếu quý anh chị có nhu cầu thiết kế và thi công bất kì công trình nào hãy liên hệ với TinHome để được tặng thiết kế trị giá 25.000.000VND nhé !